Bảo mật và điều khoản sử dụng

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bào mật thông tin của khách hàng là trách nhiệm to lớn của Gỗ Việt. Vì vậy, Gỗ Việt cam kết thực hiện một chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt dưới đây.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng các dịch vụ trên website của Gỗ Việt, khách hàng cần đăng ký tài khoản với các thông tin là họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ nhận hàng. Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Gỗ ViệtGỗ Việt cũng sẽ lưu trữ các thông tin về lịch sử mua hàng của khách hàng.

Gỗ Việt thu thập những thông tin nói trên chỉ để phục vụ các mục đích chăm sóc khách hàng và giải quyết các câu hỏi, thắc mắc hay các vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Gỗ Việt cam kết bảo mật mọi thông tin đăng ký thành viên của khách hàng. Những thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích nội bộ (như đã nêu ở trên). Gỗ Việt không cung cấp thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng).

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân là một (01) năm tính từ đơn hàng cuối cùng của khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH MTV XD TM SX Gỗ Việt là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, gia công và cung cấp các loại vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy, phụ kiện ngành cách âm, cách nhiệt, thiết bị phòng sạch kho lạnh có địa chỉ tại 961 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Tân Phú, HCM.

5. Cách chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân

Trong trường hợp khách hàng muốn cập nhật hay chỉnh sửa thông tin cá nhân trên website của Gỗ Việt, khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline (08) 35 594 216 hoặc email govietpro@gmail.com. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được giải đáp trong vòng 24h kế từ thời điểm nhận được yêu cầu hỗ trợ (tính theo ngày làm việc, ngoại trừ ngày nghỉ, ngày lễ, Tết).

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Gỗ Việt cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng theo mục đích và phạm vi nêu trên. Gỗ Việt cũng khuyến cáo khách hàng không nên chia sẻ tài khoản với người khác. Đồng thời, khách hàng chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị bạn sử dụng để truy cập website. Khách hàng cần thông báo cho Gỗ Việt để được trợ giúp trong trường hợp quên thông tin tài khoản hoặc tài khoản của bạn bị truy cập trái phép. Gỗ Việt không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc khách hàng không tuân thủ quy định của Gỗ Việt.

 

II. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE 

Mục đích

Điều khoản sử dụng này được lập ra với mục đích xác lập một thỏa thuận giữa Ban quản trị (sau đây gọi tắt là "Chúng tôi") website vatlieutieuam.com.vn (sau đây gọi tắt là "website") và bạn khi bạn người sử dụng website. Bạn cần tuân thủ các các điều khoản và điều kiện sử dụng website được nêu ra trong văn bản.

1. Đăng ký thành viên

Bạn cần đảm bảo độ chính xác về các các thông tin đăng ký thành viên, bao gồm họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ. Chúng tôi có quyền không cung cấp dịch vụ và không chịu trách nhiệm về các tổn thất (nếu có) đối với trường hợp bạn cung cấp thông tin không chính xác.

2. Sử dụng tài khoản

- Mỗi thành viên chỉ được sở hữu duy nhất 01 tài khoản trên website. Trong trường hợp phát hiện thành viên có nhiều hơn 01 tài khoản hoặc sử dụng tài khoản giả mạo với mục đích tiêu cực, chúng tôi có quyền chấm dứt tình trạng hoạt động của những tài khoản này.

- Tải khoản của bạn chỉ được sử dụng để sử dụng các dịch vụ trên website. Trong trường hợp phát hiện các hành vi sửa đổi/phá hoại nội dung và/hoặc hạ tầng kỹ thuật của website, Chúng tôi có quyền chấm dứt ngay lập tức tài khoản của bạn và yêu cầu bồi thường thiệt hại (nếu có).

3. Bảo mật thông tin

- Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chia sẻ tài khoản với người khác. Đồng thời, bạn chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị bạn sử dụng để truy cập website. Bạn cần thông báo cho Chúng tôi để được trợ giúp trong trường hợp quên thông tin tài khoản hoặc tài khoản của bạn bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc không tuân thủ quy định của Chúng tôi.

- Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin đăng ký thành viên của bạn. Những thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích nội bộ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng).

4. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh chấp hay khiếu nại nào phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại website sẽ được ưu tiên giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải và/hoặc các văn bản pháp luật hiện hành của Việt Nam.

5. Các điều khoản khác

Chúng tôi có quyền thay đổi các tính năng và nội dung của website (bao gồm Điều khoản sử dụng này) mà không cần thông báo trước. Do vậy, Chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tin trên website để nắm bắt các thông báo từ Chúng tôi.